HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

NGHỀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - THỬ THÁCH VÀ ĐAM MÊ
Cập nhật: 21/05/2013 00:00
Bản inGửi email[ Trở lại ]
 

     Nhiều suất học bổng và cơ hội việc làm cho sinh viên khoa CNTT trường Cao đẳng Truyền hình.

     Sáng nay (21/05), Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) trường CĐTH phối hợp với Viện khoa học Công nghệ Thông tin (Trường ĐHQG Hà Nội), tổ chức Hội thảo chuyên đề "Nghề thiết kế đồ họa - Thử thách và đam mê" cho sinh viên khối CNTT.

     Tới dự có: Thầy Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa CNTT trường CĐTH, Thầy Phạm Minh Giang - Trưởng phòng Đào tạo Học viện Vnskills Multimedia (Viện CNTT - ĐHQG Hà Nội), Cô Đỗ Thị Hằng - Trưởng phòng quản lý chất lượng và nhân sự cùng đông đảo thầy cô và sinh viên khoa CNTT trường CĐTH tham gia.    

 

Thầy Phạm Minh Giang - Trưởng phòng Đào tạo Học viện Vnskills Multimedia (Viện CNTT - ĐHQG Hà Nội) chia sẻ về nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D.

     Hội thảo đồ họa cho sinh viên là sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc trên đồ họa 2D và 3D của các thầy đến từ Học viện Vnskills Multimedia nhằm giúp cho sinh viên nắm bắt được thông tin nhu cầu việc làm cho chuyên ngành thiết kế đồ họa. Cùng với đó, Học viện Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện - Vnskills Multi Media đã trao 3 suất học bổng cho sinh viên, trị giá mỗi suất 7,5 triệu đồng.


Thầy Phạm Minh Giang - Trưởng phòng Đào tạo Viện Vnskills Multimedia trao học bổng cho sinh viên khoa CNTT trường CĐTH

     Đây là cơ hội tốt cho sinh viên khoa CNTT trường CĐTH nắm bắt thực tiễn và đam mê với chuyên ngành mà mình đang theo học tại trường. Hội thảo cũng là nơi để các bạn sinh viên thể hiện ý tưởng, sự sáng tạo qua các trò chơi tạo hình tư duy, giúp sinh viên đến gần hơn với công nghệ.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:


Cô Đỗ Thị Hằng - Trưởng phòng quản lý chất lượng và nhân sự Viện Vnskills Multimedia trao 2 suất học bổng toàn phần, trị giá mỗi suất 15 triệu đồng cho khoa CNTT trường CĐTH.

     Cô Đỗ Thị Hằng chia sẻ: "Rất nhiều cơ hội việc làm đến từ các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đang chờ đón những ứng viên có năng lực cạnh tranh tay nghề và tâm huyết với nghề đồ họa. Vnskills Multimedia sẵn sàng làm cầu nối hiệu quả giúp các bạn sinh viên trường CĐTH đến gần hơn với các nhà tuyển dụng".


Sinh viên tham gia trò chơi tư duy

Quốc Kỳ
 Phản hồi cho bài viết
Các tin cũ hơn
 
Tìm kiếm
Video
  Trường Cao đẳng Truyền hình tuyển sinh năm 2018
 Các tin video khác
Số lượt truy cập: 5457550
Số người trực tuyến: 27
Trang chủ | Liên hệ | Sơ đồ trang | English
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TRUYỀN HÌNH-ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM
Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín - Huyện Thường Tín - TP.Hà Nội
Điện thoại 024.33853.048 - Fax 024.33851.592 - Email: ctv@vtv.vn hoặc thongtintv.ctv@gmail.com
Bản quyền: Trường Cao đẳng Truyền hình

Thiết kế: Công ty cổ phần VietTHT